Công trình lam gỗ cnc đẹp phòng khách ở Nguyễn Đình Chính Q.Phú Nhuận

17:02, 07/01/2019 - Đại Thành CNC

Lam gỗ phòng khách, lam gỗ đẹp cho mọi nhà đang là xu hướng phát triển trong nội thất toàn khu vực với ý tưởng mới, sáng tạo trong việc thiết kế vách ngăn lam gỗ cầu thang mang điểm đặc biệt cho ngôi nhà. Lam gỗ trang trí cầu thang mang yếu tố đơn gian, gần gũi với cuộc sống của gia chủ đồng thời thể hiện được sự chính chắn, chững chạc với quyết tấm kiên định. Giống như không gian nhà Chú Tâm ở Nguyển Đình Chính Quận Phú Nhuận anh cũng chọn thiết kế lam gỗ cho phòng khách và bếp nhà mình.

 

Lam gỗ trang trí nhà ở Quận Phú Nhuận
 

Với một không gian nhà phố sang trọng, phong cách hiện đại phòng khách thông hẳn với nhà bếp nên việc sắp xếp bố trí những cây lam gỗ cnc phù hợp làm phòng khách đẹp, căn bếp hài hòa vì đã có lam gỗ phòng khách đẹp bắt cùng tông với tủ bếp.

 

Để giảm bớt sự đơn điệu, tẻ nhạt những nhà thiết kế đã khéo léo tạo ra các ô kệ tạo điểm nhấn, những ô vuông được điều chỉnh khéo léo. Thay vì đặt chúng song song bạn hãy thử làm chúng có độ chênh lệch chiều cao tương xướng. 

Những vách ngăn trang trí được kết cấu chắc chắn đã làm căn phòng từ đơn giản rở nên tinh tế, cuốn hút. Đi kèm với vẻ đẹp của lam gỗ trang trí cầu thang phải kể đến chất liệu gỗ cao cấp từ ván HDF phủ vân sồi, vẻ đẹp không thua gì gỗ tự nhiên. Đây là vật liệu gỗ có khả năng chống cong vênh, mối mọt và còn có đăc tính kháng ẩm tốt.

 

Bình chọn mẫu lam gỗ trang trí nội thất tốt nhất 2019Qua rất nhiều năm thi công vách ngăn trang trí, lam gỗ cầu thang chúng ti6 đã tìm ra được những mẫu vách đẹp nhất cho nhà phố ứng dụng lam gỗ cnc trong nhiều không gian cổ điển cho tới hiện đại.

 

Chất liệu chính của sản phẩm này được làm từ gỗ công nghiệp MDF, HDF cao cấp đừng đánh giá thấp chúng khi chưa thử nhé.

 

Vách gỗ thường được đứng độc lập, nhưng bạn cũng có thể kết hợp chúng với vách ngăn cnc đẹp hay tủ kệ để làm mới không gian, làm không khí trong nhà được trong lành hoàn hảo hơn.

DANH MỤC SẢN PHẨM
KẾT NỐI FACEBOOK
ĐỊA ĐIỂM TRÊN BẢN ĐỒ