Công trình vách ngăn spa của nhân vật trong showbiz

09:56, 19/01/2019 - Đại Thành CNC
Spa không chỉ là nơi làm đẹp với chất lượng tốt mà nó còn phải đáp ứng nhu cầu thư giản cho một không gian sống thông thoáng và dễ chịu chính vì thế hãy trang trí nội thất bằng vách ngăn gỗ như spa của những nhân vật nổi tiếng trong showbiz Việt hiện nay nhé.
 

 

 

Công trình vách ngăn spa của nhân vật trong showbiz


Trang trí trên màu chủ đạo là màu nâu nhẹ nhàng, mộc mạc tạo cho người dùng cảm giác thư thái, nhẹ nhàng như được trở về nhà. Yếu tố thiết kế dựa trên ý tưởng từ thiên nhiên luôn mang những giá trị cuộc sống tuyệt vời nhất cho khách hàng. Không chỉ đến với spa để làm đẹp dưới bàn tay của những nhân viên chăm sóc tốt mà ở đó bạn còn được tự do thoải mái như đang ở nhà.Sử dụng vách ốp tường, ốp trần trong nội thất tạo không gian mở hài hòa phần vách được hình thành trên họa tiết hoa văn cổ điển, phần logo thương hiệu được làm nổi bật trên nước sơn xanh đẹp mắt.Phần nội thất các căn phòng cũng được bài trí phối màu cùng tông để tạo hiệu ứng tốt cho không gian.
 

Vách ngăn spa mang phong cách hiện đại


Nếu những spa thiên về sự hiện đại nhiều hơn thì màu trắng sẽ là sắc màu phù hợp với những quý bà sang trọng, hình ảnh hoa hồng sẽ tôn lên được đẳng cấp vị thế không chỉ của chủ tiệm mà còn đối với những vị khách ghé thăm.

  

Vách ngăn spa trang trí giúp ngăn chia các phòng nhỏ với nhau tạo không gian riêng tư cho từng vị khách giúp họ có sự trải nghiệm tốt nhất những dịch vụ mà spa làm đẹp cung cấp đầy đủ tiện nghi và trọn vẹn.
 
 
DANH MỤC SẢN PHẨM
KẾT NỐI FACEBOOK
ĐỊA ĐIỂM TRÊN BẢN ĐỒ