Những hình ảnh vách ngăn hoa văn cầu thang cnc đẹp hcm Q9

11:21, 15/10/2018 - Đại Thành CNC
Ấn tượng về chiếc cầu thang không phải là các bật cầu thang mà ở cách gia chủ che đi khuyết điểm trong phòng khách của chúng như thế nào thì cùng tìm hiểu vách ngăn cầu thang cnc được ứng dụng ra sao trong vị trí này.
 

Phong cách xây dựng thi công vách ngăn cho cầu thang


Khác biệt hoàn toàn giữa tường xây và hình ảnh vách ngăn cầu thang, tường làm tối lối đi tạo cảm giác không gian rời rạc nhưng ngược lại vách giúp thoáng không gian bởi được tạo thành từ ván cắt thủng tạo hoa vă 2d vừa ngăn vừa cho ánh sáng chiếu qua làm thoáng và an toàn cho nơi lên xuống.

Tiếp theo, cùng nói tới giá trị của vách ngăn cầu thang hoa văn. Không phải tự nhiên mà chúng được người dân hcm yêu thích mà cái gì cũng đều có nguyên nhân của nó.
Vách ngăn cầu thang hcm ở 242 đường 12 phuớc bình q9 có kết cấu gọn, nhẹ dễ di chuyển tháo lắp đồng thời không chiếm không gian, có thể biến hóa được trong nhiều vị trí khác nhau ngoài ngăn cách chúng còn được dùng như một vật dụng trang trí tạo giá trị thẩm mĩ cho căn phòng. Làm sáng thoáng, tạo điểm nhấn cho phòng khách thêm sang trọng, ấn tượng bởi vẻ ngoài lịch lãm, thêm phần cá tính khi kết hợp cùng màu sắc tương phản.

Những hình ảnh vách ngăn hoa văn cầu thang cnc đẹp hcm Q9 


Hình ảnh vách ngăn cầu thang là hình nhánh cây đan chéo không làm rối mắt ngườ sem nhưng tạo sự mộc mạc giản đơn khi phối cùng gam màu gỗ nhẹ nhàng, thùy mị. Không gian được che chắn hoàn toàn hạn chế tầm mắt từ cái nhìn trực diện của khách ghé thăm làm nội thất căn phòng trở nên hoàn mĩ, nhìn chung che đi được khiếm khuyết của cầ thang tâm vẻ đẹp trong khu vực này tới người dùng.
 

Hình ảnh đính kèm thi công vách ngăn phòng bếp


Ngoài cầu thang thì căn bếp cũng được lựa chọn là nơi tếp theo để lắp vách và vị trí là phòng khách và bếp. Trái ngược hoàn toàn với màu của cầu thang phòng bếp lại phủ lên mình một màu sắc khác. Sắc trắng kết hợp với xám đầy sáng tạo, hoa văn là hình ảnh lá phong nhẹ nhàng như cảnh mùa thu lá rơi bềnh bồng trong không trong tạo cảm giác bình yên đến lạ.

  
DANH MỤC SẢN PHẨM
KẾT NỐI FACEBOOK
ĐỊA ĐIỂM TRÊN BẢN ĐỒ