Thi công, thiết kế vách ngăn văn phòng hoa văn cnc Quận 1

15:40, 06/06/2020 - Đại Thành CNC

Sản xuất vách ngăn văn phòng nhằm mục đích thay thế những bức tường bê tông truyền thống giúp ngăn chia tạo ra các không gian nhỏ trong một diện tích lớn để bố trí nhiều vị trí làm việc  theo từng bộ phận khác nhau trong công ty.

 

Lý do vách ngăn văn phòng cnc được nhiều công ty quan tâm 

 

Vách ngăn phòng làm việc làm bằng gỗ ván công nghiệp MDF phủ veneer, có tính thẩm mỹ cao mang lại sự hài lòng cho khách hàng nên được rất nhiều công ty lựa chọn làm tấm ngăn phòng độc lập.

Vách lấy họa tiết hình cây rẽ nhánh  cùng những chiếc là bé xinh như sự đâm chồi nảy lộc tạo sự đoàn kết của một tập thể làm nên giá trị của công ty.

 

 

Về phần màu sắc không chọn tông màu trắng mà chọn gam màu gỗ nâu tạo sự ấm áp, thân thiện. Hoa văn chia làm 3 tấm gọn gàng chừa lối đi thuận tiện cho việc di chuyển giữa các bộ phận.

Không gian văn phòng sẽ thoáng sáng và rộng rãi  hơn, vẫn giữ trọn vẹn diện tích vốn có. Phân tách không gian riêng biệt, tạo sự riêng tư tuyệt đối giữa các vị trí ngồi giúp nhân viên cảm thấy thoải mái hơn khi làm việc.

 

Những mẫu thiết kế vách ngăn văn phòng được thi công tại TPHCM

 

Hoa văn trên vách ngăn cnc hướng đến sự đơn giản, trẻ trung, năng động và hiện đại nên thiết kế vách ngăn văn phòng thường chọn hình cây hoặc họa tiết cân xứng trang nhã.

 

 

Màu sáng thường hướng về màu trắng hoặc pha vách trắng khung nâu tạo điểm nhấn độc đáo, phá cách. Hiện đại trong việc dùng vách ngăn hoa văn thay thế tường sáng tạo mang đến không gian mới cho căn phòng.

 

 

Không chỉ giúp ngăn các bộ phận khác nhau trong công ty mà còn làm tăng vẻ đẹp cho cả căn phòng thêm sinh động và linh hoạt.

 
DANH MỤC SẢN PHẨM
KẾT NỐI FACEBOOK
ĐỊA ĐIỂM TRÊN BẢN ĐỒ