Thi công mẫu vách ngăn cnc trang trí phòng khách đẹp tại Bến Tre

11:22, 15/10/2018 - Đại Thành CNC
Căn phòng được hô biến một cách hoàn toàn mới không còn là những bức tường thô rách chật chội bí bách mà là một tấm vách ngăn phòng khách đẹp tạo ấn tượng cho căn nhà. Thay thế những bức tường trơn gồ ghề anh Hoà ở 667, ấp 3, xã Phong Mỹ, huyện Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre đã chọn vách ngăn trang trí phòng khách cho nội thất nhà mình.
 

Công trình lắp ráp vách ngăn phòng khách đẹp tại Bến tre Quá thích những tấm vách hoa văn cắt cnc, anh đã không quãng đường xá xa xôi lặng lội lên TPHCM tìm chúng tôi với mong muốn trang trí làm mới không gian nhà bằng mẫu vách ngăn phòng khách đẹp. Nghe anh đưa ra những mong muốn và yêu cầu của mình, chúng tôi càng hiểu thêm được tâm quan trọng trong việc trang trí nhà không chỉ cần thiết ở TPHCM chung cư hay nhà phố mà ngay cả những căn nhà bình dân ở quê xa cũng cần được chỉnh chu làm đẹp.

Hiểu được nỗi lòng của anh, nhưng vì khoảng cách quá xa không thể tới tận nơi để khảo sát và đo đạt được nên chúng tôi đề nghị anh về nhờ thợ xây dựng đo đạt chính xác kích thước muốn làm sau đó chụp hình lại không gian để kĩ thuật nắm được kết cấu của vị trí cần làm.

Thi công mẫu vách ngăn trang trí phòng khách đẹp tại Bến Tre 

Sau nhiều lần chỉnh sửa bản vẽ, thiết kế đã đưa ra một bản vẻ đạt yêu cầu của anh đó là hình ảnh cây trúc tạo ấn tượng ở gian trước trong phòng khách. Phần trên thay vì hoa văn tương tự chúng tôi đã tìm một họa tiết thay thế để thay đổi một chút về cách trang trí.

Vì là nhà người yêu thích màu trắng nên anh cũng muốn chọn vách ngăn phòng khách cnc cũng nằm trong gam màu chủ đạo này. Màu trắng đơn thuần, tinh khiết khi phối nên không gian căn phòng vẻ đẹp của sản phẩm như được bộc bạch hết cho người chiêm ngưỡng chúng.
 

Vách ngăn đẹp cho tháng 10


Xem thêm những mẫu vách ngăn trang trí nhà xinh để có cho mình thêm sự lựa chọn về một sản phẩm phù hợp nhất cho ngôi nhà của mình.

     

Bạn cần tư vấn cứ liên hệ với chúng tôi theo thông tin trên hình ảnh nhé!
 
DANH MỤC SẢN PHẨM
KẾT NỐI FACEBOOK
ĐỊA ĐIỂM TRÊN BẢN ĐỒ