Thi công mẫu vách ngăn phòng khách và phòng thờ tại Him Lam chợ lớn đường Hậu Giang Q6

10:17, 04/01/2019 - Đại Thành CNC

Thi công vách ngăn phòng khách và phòng thờ tại nguyễn đình chiểu quận 3 với tông màu trắng nổi khác hẳn những gam màu nâu cổ điển, trầm ấm truyền thống từ thời xưa. Ngày nay, với xu hướng nhà hiện đại không gian này càng bị bó hẹp điển hình là ngôi nhà của anh Thành sống trong một chung cư mới. 

 

Công trình vách ngăn giữa phòng khách và phòng thờ tại Q6

 

Xây dựng nội thất không gian kết cấu mở với những căm phòng liền kề ấp cạnh việc thiếu những bức tường gạch giúp nhà trông rộng rãi hơn nhưng vì thế cũng mang đến nhược điểm lớn. Đó là thiết sự riêng tư cho từng căn phòng nhất là phòng thờ và vì thế mà anh Thành đã chọn vách ngăn cnc dùng phân chia phòng khách với bàn thờ trong khuôn viên tâm linh của gia đình.

 

Thi công vách ngăn phòng khách và phòng thờ tại Him Lam chợ lớn đường Hậu Giang Q6 

 

Khác với những gia chủ khác chất liệu vách anh chọn được làm từ nhựa PIMA màu trắng sáng lên tông tường màu xanh lam hài hòa. Kết hợp hoa văn hình rẻ quạt đẹp mắt, với độ hở vừa phải làm phòng thờ ẩn hiện sau bức vách đầy tinh tế.

Khá đặc biệt bởi vách ngăn trang trí không bắt sát bàn thờ mà dùng để ngăn hoàn toàn một căn phòng độc lập tạo không gian sáng thoáng cho cả 2 căn phòng sự tách biệt nhưng vẫn giữ được sự đồng điệu bởi phần vách cắt hoa văn.

 

Những mẫu vách ngăn phòng thờ dậy sóng 2018

 

Phòng thờ nhà bạn đã hoàn hảo để chào đón năm mới hay chưa? Hãy cùng điểm qua những mẫu vách ngăn phòng thờ đang được nhiều gia chủ sử dụng nhất trong năm 2018 vừa qua để chọn ra một sản phẩm phù hợp nhất cho ngôi nhà của mình nhé.

 

  

 

Gam màu trắng ít ai sử dụng và màu nâu của gỗ luôn được khách hàng tin dùng nhất vì nó dễ phối nội thất, và đồng thời cũng phù hợp với tông màu của bàn thờ gia tiên.

 

  

 

Những hoa văn đơn giản nhưng cũng tạo làn gió mới cho không gian tâm linh nhất là hình chữ vạn, chữ thư pháp tại điểm nhấn như “ Phúc-Lộc-Thọ” chữ thư pháp đẹp mắt, gần gũi.

 

   

 

Ngoài ra, bạn không nên bỏ qua những mẫu hoa sen cũng đẹp không kém sắc mộc mạc, bình dị phù hợp với nơi trang nghiêm như nơi thờ phụng gia tiên.

 
DANH MỤC SẢN PHẨM
KẾT NỐI FACEBOOK
ĐỊA ĐIỂM TRÊN BẢN ĐỒ