Thi công vách ngăn bàn thờ đẹp tại Lê Văn Sỹ quận Tân Bình

11:22, 19/11/2018 - Đại Thành CNC
Hiện nay, vách ngăn bàn thờ trong phòng khách đang trở nên phổ biến trong nội thất bởi sự tiện lợi trong việc ngăn phòng đồng thời với công nghệ cắt cnc tinh xảo, mang lại không gian một nét đẹp thuần việt nhất tại không gian thờ cúng với phần hoa văn cổ điển với sự hiện đại trong cách thể hiện.
 

Công trình vách ngăn phòng thờ tại Tân Bình


Trong một ngôi nhà, việc tạo ra một không gian riêng cho phòng thờ là rất cần thiết, nhưng với cuộc sống hiện đại ngày nay việc xây tưởng vừa chiếm không gian lại làm phai nhạt đi tính thẩm mị của ngôi nhà. Vì thế, một giải pháp đã được có mặt trên thị trường với ý tưởng tận dụng những tấm ván ép cắt hoa văn trang trí ngăn cách cho phòng thờ tăng vẻ đẹp của không gian sống. Mẫu vách ngăn phòng thờ quận Tân Bình với thiết kế đơn giản nhưng khi phối cùng không gian nội thất hiện đại nó đã thật sự tỏa sáng.


Thi công vách ngăn bàn thờ đẹp tại Lê Văn Sỹ quận Tân Bình Thi công vách ngăn bàn thờ đẹp tại Lê Văn Sỹ quận Tân Bình Với vách ngăn bàn thờ đẹp tại nhà phố chúng ta sẽ có cái nhìn trọn vẹn hôn về cách mà họ chọn không gian lam vách che chắn bàn thờ như thế nào cho tốt và hợp phong thủy.

Những hoa văn cho khu vực này tập trung chủ yếu vào phần họa tiết chữ thập, chữ vạn mang đến một không gian tâm linh, trang nghiêm cho căn phòng.

Vách được lắp trên tầng phía phòng khách hướng lên để cản tầm nhìn vào bàn thờ, sự hiện đại và cổ điển phối hợp với nhau mang phong cách tân thời.

 

Vách ngăn phòng thờ trong cuộc sống ViệtNgoài mẫu vách ngăn bàn thờ đẹp tại quận Tân Bình thì còn rất nhiều mẫu vách tại quận 8, 10,.. đang chờ bạn khám phá. Hãy cùng xem những mẫu vách đã được thiết kế lắp đặt trong nhà khách hàng của chúng tôi ngay sau đây nhé.


    
 
DANH MỤC SẢN PHẨM
KẾT NỐI FACEBOOK
ĐỊA ĐIỂM TRÊN BẢN ĐỒ