Thi công vách ngăn cầu thang đẹp tại NGUYỄN PHÚC CHU-Q.TÂN BÌNH

09:17, 11/06/2020 - Đại Thành CNC

Thiết kế vách ngăn cầu thang tại Nguyễn Phúc Chu-Q.Tân Bình

 

Chọn vách ngăn cầu thang cho không gian tinh tế, phá bỏ bức tường xây đem đến vẻ đẹp trang nhã và lịch sự mang đến không gian sang trọng với kích thước và hình dáng được đo theo không gian thực tế tại nhà.

Để thể hiện cách trang trí nhà thời thượng, gia chủ đã thi công vách ngăn cầu thang bằng gỗ cắt hoa văn hình cây độc đáo giúp tổng thể không gian trở nên mềm mại, dễ dàng lưu thông không khí.

 

 

Xu hướng không bao giờ lỗi thời trong trang trí nội thất, ngoài tác dụng che chắn cầu thang còn tạo cảm giác thoáng đãng và tươi sáng.

Hầu hết, vách ngăn cầu thang đẹp thường được ưu ái gam màu trắng bởi chúng giúp không gian trở nên sang trọng, hiện đại.

 

Ý tưởng trang trí cầu thang độc đáo, sáng tạo

 

Đối với những chiếc cầu thang hướng về phòng khách, vách ngăn đẹp sẽ góp vai trò phân cách không gian một cách tinh tế. Ngoài dùng những tấm vách thì việc thiết kế kệ sách hay ô kệ trang trí cho cầu thang cũng là một điểm cộng sáng tạo.

 

 

Kệ trang trí kết hợp mẫu vách ngăn đẹp vừa tạo ra khoảng không lí tưởng ngăn cách 2 không gian đồng thời bằng vẻ đẹp vốn có của mình trang trí hoàn hảo cho căn phòng, ô kệ sẽ là nơi lưu trữ, trưng bày đồ hiệu quả.

 


 
DANH MỤC SẢN PHẨM
KẾT NỐI FACEBOOK
ĐỊA ĐIỂM TRÊN BẢN ĐỒ