Thi công vách ngăn gỗ giữa phòng khách và phòng thờ, kèm hình ảnh tấm vách mẫu tại đường Tên Lửa Bình Tân

14:56, 12/11/2018 - Đại Thành CNC
Trong gia đình Việt, không gian thờ luôn là yếu tố tâm linh khiến gia chủ dồn hết tâm trí vào việc bố trí sắp xếp thế nào cho phù hợp và tấm vách ngăn phòng thờ là một trong những sản phẩm giúp bạn vơi bớt nỗi lo đó.

 

Công trình vách ngăn phòng thờ tại đường Tên Lửa, Bình TânTại số nhà 454 đường Tên Lửa quận Bình Tân chị Kim rất chú trọng cho việc thờ cúng. Khi chọn mua bàn thờ chị cũng muốn trang trí thêm những tấm vách ngăn gỗ phòng khách và phòng thờ. Phân chia không gian giúp căn phòng thở nên trầm tĩnh nhưng vẫn đảm bảo sự hài hòa. Với họa tiết hoa sen nhẹ nhàng, bắt mắt hướng đến cái truyền thống yên bình. Màu vách được sơn đồng bộ với bàn thờ để tạo một chỉnh thể thống nhất cho căn phòng.


Thi công vách ngăn gỗ giữa phòng khách và phòng thờ, kèm hình ảnh tấm vách tại đường Tên Lửa Bình Tân Thi công vách ngăn gỗ giữa phòng khách và phòng thờ, kèm hình ảnh tấm vách tại đường Tên Lửa Bình Tân

Có rất nhiều cách bố trí mẫu vách ngăn phòng khách và phòng thờ nhưng phần đông gia chủ luôn chọn cách thiết kế lắp vách 2 bên bàn thờ để giúp cản ánh mắt từ phòng khách hoặc từ cửa nhìn vào. Vì đây là nơi tâm linh, nơi ông bà tổ tiên cần sự trang nghiêm.
Hoặc bạn có thể chọn kiểu đơn giản hơn là làm vách ngăn giữa phòng khách và phòng thờ nhưng thay vì làm vách chắn thì hãy thử dùng vách ốp tường để thay đổi không gian của nơi đây.

 

Mộc mạc, tinh tế trong vách ngăn giữa phòng khách và phòng thờNhìn ngắm những hình ảnh vách ngăn phòng thờ đẹp mê người, đơn giản lại mộc mạc đúng với ý nghĩa tâm linh trong gia đình Việt.

  


Những mẫu vách ngăn giữa phòng khách và phòng thờ được tạo nên từ máy cnc cắt trên ván gỗ MDF, HDF tạo những dường nét lán mịn, hoa văn chữ vạn tâm linh cho phòng thờ được lưu giữ không bao giờ là cũ đối với căn phòng này.

  


Ngoài ra, bạn cũng có thể kết hợp với những hoa văn truyền thống khác như hoa sen, chữ"Phúc-Lộc-Thọ" những mẫu họa tiết thuần túy nhất cho căn phòng nơi thờ phụng gia tiên.
 
DANH MỤC SẢN PHẨM
KẾT NỐI FACEBOOK
ĐỊA ĐIỂM TRÊN BẢN ĐỒ