Vách gỗ, vách ngăn cầu thang giật cấp thi công tại Q12

10:01, 08/01/2019 - Đại Thành CNC
Vách ngăn cnc, vách ngăn cầu thang có rất nhiều kiểu dáng từ cổ điển cách tân cho tới tân cổ điển. Vách được áp dụng cho cả cầu thang thường và vách ngăn cầu thang giật cấp góp phần tạo nên phong cách đẹp cho không gian giữa cầu thang và phòng khách. Xem qua công trình vách ngăn cầu thang gỗ tại đường LT 19 phường Thạnh Lộc Q12.
 

Tham quan cầu thang ở Thạnh Lộc Q12 với mẫu vách cnc đẹpCầu thang không chỉ là phương tiện giúp chủ nhà di chuyển giữa các tầng mà nó còn là khu vực để trang trí, tạo một cái nhìn hoàn toàn mới cho nội thất. Để hoàn thiện một mẫu vách ngăn cầu thang phải có sự sắp xếp chọn lựa giữa hoa văn và màu sắc sao cho tương xứng.Và khác với những gia đình khác chú đã chọn một lúc 3 mẫu hoa văn khác biệt cho từng cấp cầu thang nào là vách chữ thọ cổ điển, vách ngăn hình hoa sen mộc mạc thuần khiết và cuối cùng là hình cây cọ rẻ tán ôm hết phân tường còn lại.

Màu sắc cũng là gam màu trầm tông nâu tạo điểm sáng cho căn phòng, với độ hở vừa phải vừa đủ hấp thụ từng đợt sánh sáng chiếu vào làm sáng khu vực bếp phía sau cầu thang.
 

Chất liệu tạo nên vách cnc

 
Chất liệu hàng đầu được nhắc tới là gỗ MDF,HDF dễ sử dụng, bền bỉ với thời gian còn giúp gia đình bạn tiết kiệm tối đa chi phí phải bỏ ra trong việc trang trí nhà.


 

Gỗ công nghiệp mang nhiều ưu điểm như ngăn phòng, độ dày vừa phải không chiếm diện tích, dễ dàng cắt hoa văn với độ khó cao, có khả năng chống mối mọt ẩm mốc tốt hơn gỗ tự nhiên,…


 

Ngoài gỗ ván công nghiệp, chúng tôi còn cung cấp thêm gỗ cao su ghép và gỗ sồi nhưng giá thành sản phẩm khá cao vì thi công khó hơn.
 
DANH MỤC SẢN PHẨM
KẾT NỐI FACEBOOK
ĐỊA ĐIỂM TRÊN BẢN ĐỒ