VÁCH NGĂN PHÒNG BẾP -97

MÃ SP: VÁCH NGĂN PHÒNG BẾP -97

- Chất liệu: MDF 
- Độ dày ván: ván 17mm, khung bao ngoài dày 5,3cm
- Kích thước và màu sắc: làm theo kích thước thực tế tại nhà khách
- Hình dáng: hình chữ vạn kết hợp hoa sen
- Gía cả: giá giao động từ 1.300.000-1.500.000/m2

LƯU Ý

+ Chúng tôi nhận hàng làm theo kích thước khách yêu cầu và không có hàng sẵn
+ Bao thi công lắp đặt tại TPHCM
+ Hỗ trợ kĩ thuật tới tận nhà tư vấn, đo đạt và lên thiết kế MIỄN PHÍ

Phòng bếp đẹp được bố trí song song cùng những món nội thất hay vật dụng cần dùng trong căn bếp, và để tránh tình trạng từ không gian bên ngoài nhìn vào trong căn bếp sẽ cần đến một tấm vách ngăn phòng giá rẻ như một bức tường ngăn cách không gian.

 

 

Tại sao nên dùng vách ngăn cnc chia đôi phòng khách và bếp?

 

Sở dĩ gia chủ dùng vách ngăn cnc phòng khách và bếp bởi chúng giúp bạn có thể phân chia không gian hiệu quả hơn tường xây, không chiếm diện tích và đặc biệt trang trí nhà mang màu sắc khác hẳn trước đây.

 

 

Theo không gian nhà phố và căn hộ hiện nay luôn chuộng thiết kế không gian mở để làm thoáng và tạo cảm giác phòng ốc rộng rãi hơn nhưng tính riêng tư của các phòng chưa được thể hiện rõ.

 

 

Qua đó, ngành nội thất đã sử dụng vách ngăn phòng bếp để chia không gian hợp lí, tạo tính liên thông cho tổng thể căn phòng nhưng vẫn che đi các vị trí cần thiết trong nhà.

 

Nên chọn mẫu hoa văn nào cho phòng bếp?

 

Có thể nói, mẫu vách ngăn phòng bếp đẹp rất phong phú va đa dạng không chỉ trong những công trình thực tế mà còn ở trong bảng catalogue chứa hàng nghìn mẫu đẹp để gia chủ có thể lựa chọn mẫu bản thân yêu thích nhất.

 

 

Hoa  văn mang họa tiết hình cây, hoa lá khá được khách chuộng bởi vách ngăn cnc phòng bếp cần sự thân thiện, gần gũi trong cuộc sống hằng ngày. Đi với đó, có thể bố trí thêm tủ kệ chưa đồ mang hiệu quả cao cùng cách phối màu giúp tăng tính thẩm mỹ lan tỏa từ trong ra ngoài căn phòng.

 

 

Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn thiết kế những cây lam thẳng đơn giản tạo điểm nhấn độc đáo. Hoặc kết hợp song song với vách ngăn phòng giá rẻ và tủ kệ gỗ tạo hiệu ứng cao vừa phân chia phòng lại lảm đẹp và tăng nhiều công năng khi sử dụng.